Bể nước ngầm inox

Giới thiệu bể ngầm inox

1

Thiết kế bể ngầm không còn xa lạ với các cấu trúc bể chứa nước của các gia đình hiện nay. Trước kia,bể ngầm được thiết kế dạng bể xây thủ công, nguyên vật liệu chủ yếu là xi măng, cát, sắt … thậm chí còn sử dụng gạch men để ốp bên trong mặt bể. Tuy nhiên tính lâu bền và hữu dụng của loại bể này vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ những điều mà bể ngầm cần phải đảm bảo như : dễ vệ sinh, sạch sẽ, chứa nước an toàn, độ bền cao…

Sản phẩm nào ? Vật liệu nào có thể đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một chiếc bể ngầm cần có ?

Inox đã sớm được ứng dụng vào trong ngành công nghiệp sản xuất bồn chứa nước sạch, các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước. Bên cạnh những thiết kế bẻ inox đặt trên mặt trần thì các thiết kế bể ngầm inox cũng có rất nhiều ưu điểm nên được các hộ gia đình tin dùng và lựa chọn.

INOX TOÀN LÊ với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bể ngầm inox trên thị trường cả nước. Với nhiều lần cải tiến và sửa đổi cả về hình dáng lẫn công năng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục cải tiến để sản phẩm có thể vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Ưu điểm của bể ngầm inox

+ Tiết kiệm không gian đặt để

+ Được làm bằng Inox 304 dùng chứa nước nước sạch nên tuyệt đối an toàn.

+ Dễ vệ sinh , tránh được cái hiện tượng nứt, thầm như bể ngầm bằng bể xây thông thường.

Chất liệu bể ngầm inox:

+ Bề ngầm làm bằng inox SUS 304 (inox theo chuẩn an toàn dùng để chứa nước ăn)

+ Bể nước chôn dưới lòng đất được thiết kế theo dạng hình vuông, hình chữ nhật nhằm tận dụng không gian dưới lòng đất của gia đình.

+ Được thiết kế riêng phù hợp cho mọi loại kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Giá bể ngầm inox :

Tuỳ theo kích thước thực tế mà giá của bể ngầm dưới đất thay đổi. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để báo kích thước của sản phẩm, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng.

Hình ảnh bể ngầm inox :

2

3 - Copy

4

5

6

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

NỒI NẤU PHỞ INOX TOÀN LÊ

Địa chỉ: 150 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại:0978 951 684 – Hotline:0915 556 684

Email: toan.att@gmail.com