Bồn nước inox

Giới thiệu bồn nước inox : 

Thị trường bồn inox hiện nay rất phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như nhãn hiệu. Với trên nhiều năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bồn nước inox , Toàn Lê tự hào là nhà sản xuất và phân phối bồn nước uy tín trên thị trường Hà Nội. Với nhiều lần cải tiến và sửa đổi cả về hình dáng lẫn công năng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục cải tiến để sản phẩm có thể vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Ưu điểm của bồn nước inox : 

– Sản phẩm bồn nước inox được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

– Công nghệ hàn lăn tự động : Để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước. 

– Vật liệu INOX siêu bền: Sản phẩm bồn nước inox được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Giá bồn nước inox :

Tuỳ theo kích thước thực tế mà giá của bể ngầm dưới đất thay đổi. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để báo kích thước của sản phẩm, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng.

Hình ảnh bồn nước inox :

11

13

14

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

NỒI NẤU PHỞ INOX TOÀN LÊ

Địa chỉ: 150 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại:0978 951 684 – Hotline:0915 556 684

Email: toan.att@gmail.com