Cho thuê giàn giáo

Toàn Lê là đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng, cho thuê giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp. Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp giàn giáo xây dựng cho rất nhiều các công trình xây dựng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

1

Cho thuê giàn giáo hoàn thiện

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiêm và công nhân có thâm niên sản xuất lâu năm, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về vấn đề an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, chúng tôi tôi đều có quy trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi bảo đảm an toàn khi thi công xây dựng và có hiệu quả kinh tế cao, thích hợp với mọi yêu cầu chống đỡ trong công việc xây dựng, hoàn thiện và sửa chữa công trình xây dựng.

2

Cho thuê giàn giáo nêm

Nguồn hàng của chúng tôi luôn ổn định và chúng tôi cam kết cung ứng đủ mọi yêu cầu về cốp pha, giàn giáo, xà gồ… đáp ứng đúng tiến độ xây dựng cho công trình của bạn.

Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những đơn đặt hàng lớn, những yêu cầu khắt khe về kích cỡ, chủng loại sản phẩm….

10

Cho thuê sàn thao tác ( mâm giáo )

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất. Hãy đến với Chúng tôi để những đơn đặt hàng với số lượng lớn, những yêu cầu khắt khe không còn là sự băn khoăn của bạn!

12

Cho thuê giàn giáo tuýp

14

Cho thuê cốp pha sàn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

INOX TOÀN LÊ

Địa chỉ : 150 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại : 0978 951 684 – Hotline:0915 556 684

Email : toan.att@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan