Nồi nấu cháo công nghiệp

INOX TOÀN LÊ với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp trên thị trường cả nước. Với nhiều lần cải tiến và sửa đổi cả về hình dáng lẫn công năng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sản phẩm hoàn hảo nhất đến cho khách hàng. Trong tương lai chúng tôi sẽ liên tục cải tiến để sản phẩm có thể vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

slide

 

Liên hệ : 0978 951 684 – 0915 556 684

Để được báo giá tốt nhất

 

Chúng tôi xin giới thiệu đến các quán cháo nồi nấu cháo công nghiệp  bằng điện hiện đại, tiện kiệm điện của công ty inox Toàn Lê.

noi-nau-pho5

Chất lượng inox chúng tôi thường dùng là inox 304 và 201.

Hình dáng inox : inox xước vân ngang và inox bóng

 

Ưu điểm :

– Sản phẩm nồi nấu cháo bằng điện an toàn khi đun không gây phản ứng hóa học nên không sản sinh ra chất gây nguy hại cho sức khỏe. Sản phẩm dùng bằng điện nên không có khí độc như đun than.

– Nồi 3 lớp có bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa nên giữ nhiệt tốt hơn, cháo được hâm nóng đều nên nhừ hơn. Ngoài ra, nồi có khả năng tỏa nhiệt mạnh và lan tỏa đều giúp thức ăn chín nhanh hơn. Giúp tiết kiệm điện tốt nhất cho khách hàng.

– Nồi được làm bằng inox 304 hoặc 201 bền đẹp chắc chắn. Bảo hành inox 2 năm. Khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

– Sản phẩm đã bao gồm 1 bảng điện đầy đủ các thiết bị điện. Nồi có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và núm vặn điều chỉnh công suất tiết kiệm điện và chống cháy.

– Sản phẩm thích hợp cho các cửa hàng cháo bán số lượng lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

NỒI NẤU PHỞ INOX TOÀN LÊ

Địa chỉ: 150 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại:0978 951 684 – Hotline:0915 556 684

Email: toan.att@gmail.com