Nồi tráng bánh cuốn 40 lít

  • Hãng sản xuất INOX TOÀN LÊ

Nồi tráng bánh cuốn điện gồm 1 Nồi inox 40L, miệng rộng 40cm, sử dụng inox 201 dày 1 ly, 3 lớp ( 2 lớp inox + 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt) kèm theo là 1 Bảng điện điều khiển sử dụng hệ điện cực kỳ tiết kiệm điện,với thiết kế an toàn quý vị còn có thể sử dụng điện hoặc ga để nấu, chắc chắn đảm bảo cho người dùng ngoài ra với thiết kế gọn gàng tiện lợi thật sự rất thích hợp đặt trong các không gian quán tạo cảm giác sạch sẽ cho khách hàng, giúp cho quán của bạn trở nên hiện đại, sạch sẽ và bắt mắt hơn rất nhiều. Hộ gia đình thích làm bánh cũng có thể trang bị 1 nồi như vậy hoàn toàn gọn gàng sử dụng lại đơn giản. Thay vì sử dụng bếp thủ công như bếp than hay bếp điện cũ, vừa làm bạn không mất thời gian lại vừa tiện dụng chủ động trong công việc. Chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn thành công hơn, làm ra món ăn ngon hơn.

1.Cấu tạo :

 noi-tranh-banh-cuon

Chất lượng inox chúng tôi thường dùng là inox 304 và 201.

Hình dáng inox : inox xước vân ngang và inox bóng

Kích thước nồi rộng 440mm, cao 520mm, Nồi có 3 lớp trong đó lớp giữa được bảo ôn và giữ nhiệt bằng lớp bông thủy tinh, 2 lớp ngoài là Inox đặc chủng 304 không bị han gỉ.

Nồi có hộp kĩ thuật điều khiển 2KW và 3KW dễ dàng an toàn tuyệt đối trong quá trình đun nước sôi và duy trì tráng bánh.

Nồi có ống thấm nước và thêm nước vào nồi mà không phải tháo khuôn và theo dõi được thanh nhiệt không bị chảy.

Nồi có vẫn xả nước đầy, nồi có vung Inox cầm không bỏng tay nhờ được đắp bằng máy thủy đúc 500 tấn, nồi có thiết kế rãnh thoát nước vào trong nồi giúp không bị chập điện và không mất vệ sinh ra nền nhà.

2.Tính năng:

 11658942_493310694154638_3695927_o

Tiết kiệm điện vì là nồi giữ nhiệt.

– Không gây nóng môi trường xung quanh so với nồi tráng bánh cuốn điện thông thường khác.Tạo cảm giác rất dễ chịu cho người làm kể cả mùa hè.

Không độc hại so với nồi than và nồi nhôm. Luôn đảm bảo nhiệt nóng thích hợp để đảm bảo món ăn luôn được ngon.

– Nồi được thiết kế nhằm tạo ra lượng hơi nước nhiều đều và mạnh giúp tạo ra những chiếc bánh bánh mịn, dễ lấy và đẹp.

3.Tiết kiệm chi phí

 nau-pho-1

Vì chúng tôi là đợn vị sản xuất trực tiếp đưa tới tay người dùng vì vây giá cả hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra với giá thành 1 Nồi tráng bánh cuốn điện chất lượng mà giá rẻ được sử dụng trong nhiều năm thì đó là điều hoàn toàn có thể.

Chi phí điện năng hàng tháng tương đương với chi phí dùng than hơn thế nữa còn rất sạch sẽ và chủ động.

Nồi tráng bánh cuốn inox bằng điện được làm bằng inox 2 lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh, đun sôi nước bằng thanh mai so dùng điện năng để vận hành. Đây là sản phẩm tiết kiệm thay thế hoàn toàn cho nồi tráng bánh cuốn truyền thống mà ta vẫn hay thường thấy, và là một sản phẩm “sạch”.

Gọi ngay : 0978 951 684 – 0915 556 684 

Để có giá tốt nhất

cach-lam-banh-cuon-9

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

NỒI NẤU PHỞ INOX TOÀN LÊ

Địa chỉ: 150 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại:0978 951 684 – Hotline:0915 556 684

Email: toan.att@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan