Inox Toàn Lê tư vấn chọn cầu thang inox

Không những là thương hiệu cầu thang inox lâu năm với những mẫu cầu thang chất lượng cao, inox Toàn Lê còn đem đến cho khách hàng những tư vấn vô cùng hợp lý để chọn ra được mẫu cầu thang tốt nhất.

cau thang inox 1

Cầu thang được coi là nút giao thông quan trọng trong không gian của một ngôi nhà. Mỗi tầng đều cần cầu thang để liên kết với nhau, tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh.

Cầu thang gỗ được coi là loại cầu thang truyền thống. Ngày xưa, khi nguồn kinh phí còn hạn hẹp, chất liệu gỗ và sắt được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, trong đó có cầu thang. Tuy nhiên, độ bền của cầu thang gỗ, sắt không cao, nhanh xuống cấp do bị mối mọt, han gỉ, cong vênh. Bên cạnh đó, sử dụng cầu thang gỗ, sắt không đảm bảo an toàn cho người dùng.

Yêu cầu của khách hàng đã thúc đẩy các chuyên gia nội thất Toàn Lê nghiên cứu và thiết kế ra hệ thống cầu thang inox. Chất liệu inox không hoen gỉ, sáng bóng cùng thời gian. Độ bền của cầu thang inox được coi là vĩnh cửu.

cau thang inox 2

Bên cạnh mẫu cầu thang inox đơn giản, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế mẫu cầu thang inox kết hợp gỗ, hoặc inox kết hợp kính để tạo cho không gian sống thêm hiện đại và sang trọng. Mặt khác, cầu thang inox còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.

cau thang inox tay go 2

Liên hệ với inox Toàn Lê để được tư vấn miễn phí và nhận được giá tốt nhất.

Hotline: 0915 556 684

Tin Liên Quan