Lan can inox – lựa chọn hoàn hảo cho các công trình

Lan can được coi là hàng rào bảo vệ cho mỗi tầng trong một căn nhà. Ngoài khu vực nhà ở, lan can còn là vật dụng cần thiết cho các công trình xây dựng như: sân chơi thể thao, bể bơi, đường xá,…

lan can Inox

Vật liệu được sử dụng nhiều trong các thiết kế lan can đó là inox. Các mẫu lan can được làm bằng thép hay gỗ đều không có độ bền cao, nhất là khi sử dụng ngoài trời. Thời tiết thay đổi thất thường: mưa, gió,… làm lan can bị hoen gỉ, mối mọt, độ bền không cao, gây mất thẩm mỹ và không an toàn cho người dùng. Nếu dùng lan can bằng thép hay gỗ, chỉ trong một thời gian ngắn là bạn sẽ phải thay mới mẫu lan can khác.

Lan can inox là lựa chọn thông minh cho các công trình: nhà ở, siêu thị, trường học, bệnh viện, sân vui chơi, bể bơi,…

lan can Inox2

Các kiểu dáng lan can inox được thiết kế từ đơn giản cho tới hoa văn phức tạp. Tùy theo công trình và yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ làm mẫu lan can đẹp như ý. Từng chi tiết trong thiết kế lan can inox đều được làm vô cùng cẩn thận, bạn có thể kết hợp inox với phần tay cầm bằng gỗ, hoặc giả gỗ để mang lại không gian sang trọng và hiện đại.

Đặc biệt, lan can inox còn dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn. Chất liệu inox sẽ sáng bóng trở lại chỉ với một chiếc khăn lau đơn giản.

Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn mẫu lan can inox cho các công trình của mình nhé!

Tin Liên Quan