Nồi nấu nước phở Inox dùng điện thân thiện môi trường

Bộ nồi nấu phở thanh nhiệt có kết cấu ba lớp được làm bằng Inox, có độ dày 3cm với kích thước khác nhau tùy theo như yêu cầu của người sử dụng. Phía trên có nắp đậy, dưới đáy có bộ phận xả nước và được lắp 3 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 0,5-4 kW. Để tiết kiệm điện, người sử dụng có thể chỉ bật 1 thanh (nếu chỉ cần lượng nhiệt đun nấu ít hoặc bật 2-3 thanh nếu cần lượng nhiệt đun nấu cao hơn). Bộ bếp được nối với tủ điện tự chế có Aptomat riêng với đồng hồ Ampe kế và Vol kế có gắn đèn báo sáng, chống rò rỉ điện.

phodien3

Ưu điểm của loại nồi này là giữ nhiệt, không gây bỏng, có độ bền cao, hình thức đẹp, vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí nhân công và điện năng, quan trọng nhất là không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nồi nấu nước phở dùng điện Toàn Lê thân thiện môi trường

noi-nau-pho2

Hiện nay, chỉ tính riêng Hà Nội  đã có hàng nghìn quán bún phở. Bình quân, mỗi quán bún phở bán 20 – 35 kg bánh/ngày phải dùng tới 25 kg than. Như vậy, 1.000 quán ăn sẽ sử dụng khoảng 2,5 tấn than/ngày.

Chưa kể lợi ích kinh tế, chỉ riêng tác dụng bảo vệ môi trường thì nồi nấu thanh nhiệt cũng đang được người tiêu dùng

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng tại Hà Nội sử dụng và đánh giá cao, trong đó có bếp ăn của Nhà khách Chính phủ. Chị Nguyễn Thị Hiền – chủ quán phở Mạnh Thắng (Hồ Tùng Mậu) cho biết, kể từ khi sử dụng bộ nồi thanh nhiệt bằng điện, cửa hàng đã tiết kiệm được từ 10-20% so với bếp dùng than và dùng bếp từ, đặc biệt rất sạch sẽ, không gây khói, mùi cho khách hàng và các hộ gia đình xung quanh.

noinauphothanhnhiet

Đặc biệt, sản phẩm nồi nấu thanh nhiệt không chỉ áp dụng cho các quán bún phở, bánh cuốn mà còn có thể sử dụng để hấp tiệt trùng, luộc giò chả, bánh chưng, nấu nước sôi, nấu rượu trong các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm quy mô, các bếp ăn tập thể tại công sở, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học…

Dù còn khó khăn nhưng công ty đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm để đăng ký thương hiệu, sở hữu trí tuệ, sau đó sẽ đi vào sản xuất thương mại.

Tin Liên Quan